Hội CCB Tỉnh chúc mừng CCB làm kinh tế giỏi nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10)

Ngày đăng: 14/10/2021  - Lượt xem: 57

Sáng 12, 13-10-2021, Thường trực Hội CCB tỉnh tổ chức các đoàn đã đến thăm và chúc mừng tại công ty, doanh nghiệp của một số hội viên CCB tiêu biểu làm kinh tế giỏi nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

           Đoàn 1 do đồng chí Hoàng Văn Minh- Chủ tịch Hội dẫn đầu, phát biểu tại Công ty TNHH Song Tinh và Công ty Môi trường Công nghiệp xanh, Chủ tịch Hoàng Văn Minh đánh giá cao những thành tích mà các đồng chí đã đạt được trong thời gian qua đồng thời hy vọng rằng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính Bộ đội Cụ Hồ để ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo các Câu lạc bộ và các thành viên CLB CCB làm kinh tế trong toàn Hội.

         Đoàn 2 do đồng chí Phan Dương Tiến -Phó Chủ tịch Hội dẫn đầu, tại các công ty, doanh nghiệp của hội viên CCB Phó chủ tịch Phan Dương Tiến đã động viên và khẳng định Thường trực Hội CCB tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng với các đồng chí trên mặt trận phát triển kinh tế và phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi của Hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các tấm gương doanh nhân CCB cũng như các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân CCB làm kinh tế giỏi trong thời gian tới.

Kèm chùm ảnh Thường trực Hội CCB tỉnh: chúc mừng Công ty TNHH Song Tinh; Công ty Môi trường Công nghiệp xanh và một số doanh nhân CCB…

Tác giả: Lê Thị Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 57


Liên kết website