Hội CCB Công ty Thép Việt Đức.

Ngày đăng: 22/12/2020  - Lượt xem: 222

Ngày 18/12/2020 vừa qua, Hội CCB Công ty Thép Việt Đức đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí CCB, Cựu quân nhân hiện đang công tác tại Công ty nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020).

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Thường trực Hội CCB Khối doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty Thép Việt Đức...

Tại buổi gặp mặt các đồng chí đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Từ Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân ngày đầu thành lập, 76 năm qua QĐND Việt Nam đã ngày một lớn mạnh. Từ thắng lợi của Cách mạng tháng Tám đến chiến dịch lịch sử Điện Điên Phủ, rồi Đại thắng mùa xuân năm 1975 và những thành tựu to tón trong xây dựng quân đội, bảo vệ tổ quốc từ sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng cho đến nay, những trang sử vẻ vang, tự hào của đất nước đã được viết nên bằng sự cống hiến, hy sinh của biết bao thế hệ Bộ đội Cụ Hồ.

ảnh: đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng hoa tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, đã ghi nhận những thành tích của Hội CCB Công ty trong thời gian qua, góp phần xây dựng và phát triển Công ty Thép Việt Đức ngày càng lớn mạnh, đặc biệt ngày 04/12/2020 vừa qua, Thép Việt Đức vinh dự được chủ tịch nước ký Quyết định tặng thưởng Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, đây là niềm vinh dự tự hào to lớn của toàn thể cán bộ CNV công ty nói chung và Hội CCB nói riêng. Với tinh thần người CCB cách mạng, đề nghị chúng ta tiếp tụcPhát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ mới”.

Hưởng ứng phong trào thi đua, Hội CCB Công ty kêu gọi toàn thể CCB, cựu quân nhân cùng tất cả cán bộ công nhân lao động trong toàn Công ty Thép Việt đức, trên mặt trận chống đói nghèo và lạc hậu, hãy không ngừng nỗ lực trên cương vị công tác của mình, phát huy truyền thống đoàn kết của “Bộ đội cụ Hồ”; tinh thần quyết chiến - quyết thắng trên mặt trận sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt và hoàn thành vượt mức kế hoạch, góp phần cùng Tập đoàn Thép Việt đức anh hùng, vượt qua mọi thử thách, chinh phục những đỉnh cao mới; phát triển một cách toàn diện và bền vững.

Tác giả: Lê Lan - Nguồn: Hội CCB tỉnh - Số lần được xem: 222

Tin bài cùng chuyên mục