Tin trong tỉnh

Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ tự quản bảo vệ môi trường ở Hội Cựu chiến binh Thành phố Phúc Yên
27/04/2021
Triển khai Chương trình phối hợp số 540/CTPH-HCCB-BTN&MT ngày 6/12/2017 của Hội CCB Việt Nam và Bộ Tài nguyên Môi trường về việc thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường giai đoạn 2017-2020. Kế hoạch số 41/KH-CCB ngày 23/3/2018 của TW Hội CCB Việt Nam; Hướng dẫn số 15/HD-CCB ngày 2/2/2018 của Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc về việc thành lập CLB CCB tự quản bảo vệ môi trường ở khu dân cư.
Xem chi tiết »
Hội Cựu chiến binh Huyện Lập Thạch đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên
27/04/2021
Hội CCB các cấp đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho hội viên về đường lối, chính sách kinh tế của Đảng và Nhà nước; tiếp tục quán triệt Nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời, gắn việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) vào Phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu”, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Xem chi tiết »
Hội CCB Thành phố Vĩnh Yên tích cực tuyên truyền và giữ gìn trật tự an toàn giao thông
27/04/2021
Hội CCB Thành phố có hơn 6220 hội viên sinh hoạt ở 17 Hội CCB cơ sở ở 9 xã, phường và khối 487, với 110 chi hội ở 100% khu dân cư trên toàn Thành phố. Đây là lực lượng nòng cốt tham gia phối hợp với ban an toàn giao thông các cấp tích cực tham gia công tác giữ gìn trật tự, an toàn giao thông ở khu dân cư.
Phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi ở Hội CCB Huyện Yên Lạc
27/04/2021
Phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi của Hội CCB huyện Yên Lạc đã góp phần tích cực vào công cuộc xóa nghèo, phát triển kinh tế - xã hộiở địa phương.
Hội Cựu chiến binh Huyện Sông Lô xây dựng Hội vững mạnh
27/04/2021
Hội CCB huyện Sông Lô hiện có 18 Hội cơ sở trong đó (17 Hội cơ sở xã, thị trấn; 1 Hội cơ sở khối 487); 146 Chi hội CCB các thôn, tổ dân phố, khối 487 không tổ chức Chi hội; 28 Phân hội; 7767 hội viên.
Xem chi tiết »
Hội Cựu chiến binh Thành phố Phúc Yên lực lượng nòng cốt trong phong trào vệ sinh môi trường
27/04/2021
Trong những năm qua, Hội CCB thành phố là đơn vị dẫn đầu trong thực hiện phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, đảm bảo vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn. Hội luôn duy trì, nhân rộng phong trào vệ sinh môi trường đã thu được những kết quả tích cực được đông đảo cán bộ, hội viên, Nhân dân đồng tình, hưởng ứng, được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao vai trò nòng cốt của CCB.
Xem chi tiết »
Đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đã có buổi làm việc với Hội CCB Tỉnh về tình hình kết quả nhiệm vụ công tác từ năm 2020 đến quý I năm 2021 và giải quyết các đề xuất, kiến nghị
20/04/2021
Chiều ngày 19/4/2021, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Hội CCB tỉnh về tình hình kết quả nhiệm vụ công tác từ năm 2020 đến quý I năm 2021 và giải quyết các đề xuất, kiến nghị. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
29/03/2021
Trong 2 ngày 27 và 28/3, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Xem chi tiết »
Kiểm tra, nắm tình hình nhiệm vụ công tác Hội CCB Thành Phố Vĩnh Yên.
24/03/2021
Ngày 23/3/2021 đoàn công tác của Hội CCB Tỉnh do đồng chí Phan Dương Tiến, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đến kiểm tra, nắm tình hình công tác Hội đối với Hội CCB Thành Phố Vĩnh Yên và Hội cơ sở xã Định Trung.
Hội CCB Tỉnh công bố và trao quyết định Chủ tịch Hội CCB Huyện Vĩnh Tường
19/03/2021
Sáng ngày 19 tháng 03 năm 2021, tại Cơ quan Hội CCB Tỉnh, Thường trực Hội CCB Tỉnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.
Đăng từ ngày: đến ngày: