Hội CCB thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB thành phố

Ngày đăng: 26/10/2020  - Lượt xem: 258

Hội CCB thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB thành phố

Chiều ngày 23/10/2020, Hội CCB thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB thành phố (24/10/1990-24/10/2020). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo các cơ quan Hội CCB tỉnh, các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy; lãnh đạo Hội CCB tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo Hội CCB các huyện, thành phố, cán bộ Hội CCB cơ sở thuộc thành phố Vĩnh Yên.

 Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Hội. Từ khi thành lập đến nay, trải qua 6 kỳ Đại hội, từ 130 hội viên đến nay đã có 6.215 hội viên. Hội CCB thành phố đã khẳng định vai trò, vị trí của mình, tích cực đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện. Các thế hệ CCB thành phố luôn luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở..., khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị- xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và niềm tin yêu của nhân dân.  

Ảnh: Đồng chí Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Chặng đường 30 năm qua, các cấp Hội CCB thành phố đã vinh dự được Đảng, Nhà nước và Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng thưởng nhiều Bằng khen, Huân Chương. Năm 2019, Hội CCB thành phố được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, đã có hàng trăm lượt tập thể, cá nhân được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, bằng khen, giấy khen và các danh hiệu cao quý khác. Tại buổi gặp mặt, Hôi CCB thành phố đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tham gia hội thi cán bộ Hội CCB cơ sở giỏi.  

Tác giả: Lê Phương - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 258


Liên kết website