Cụm thi đua số 1 - Hội Cựu chiến binh tỉnh giao ban công tác Hội

Ngày đăng: 28/01/2021  - Lượt xem: 73

Sáng ngày 27/01/2021, Cụm thi đua số 1 Hội CCB gồm Hội: Vĩnh Yên, Vĩnh Tường, Tam Đảo, Khối các cơ quan, Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức họp giao ban, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Tới dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Minh, UV BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Ninh Viết Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp.

Các đơn vị đã truyền truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phối hợp chặt chẽ với địa phương tham gia củng cố, giữ gìn và bảo vệ an ninh chính trị trận tự an toàn xã hội ở cơ sở. Tích cực tham gia các phong trào thi đua, chương trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Hội các cấp đã cùng với chính quyền địa phương và nhân dân nỗ lực đẩy lùi, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện có hiệu quả các Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường tiêu biểu Hội Vĩnh Tường có 125 CLB và Hội Vĩnh Yên 110 CLB, tham gia góp trên 10.000 ngày công xây dựng nông thôn mới. Đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên như Hội Vĩnh Tường, Hội Khối doanh nghiệp. Gương mẫu trong xây dựng văn hóa công sở gắn với cải cách hành chính tiêu biểu Hội CCB Khối các cơ quan.

ảnh: đồng chí Hoàng Văn Minh, UV BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Minh chỉ đạo, năm 2021 các đơn vị tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng; tham gia bầu cử và bảo vệ an toàn cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Triển khai, thực hiện quy hoạch công tác cán bộ Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027; tổng kết phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”; tiếp tục đồng hành cùng MTTQ, các tổ chức đoàn thể, chính quyền các địa phương và nhân dân đảm bảo an ninh xã hội, phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường; triển khai hiệu quả công tác phòng chống đuối nước; làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tri ân người có công, các đối tượng chính sách và tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tác giả: Lê Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 73