Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng: 26/01/2021  - Lượt xem: 56

Ngày 25/01/2021, Hội CCB khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Dương Tiến, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Phó Bí thư Đảng ủy khối.

Hội CCB Khối hiện có 28 hội cơ sở, với 262 hội viên, 100% hội viên đều là đảng viên; có 36 tham gia cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025, đây là lực lượng quan trọng, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ của Hội. Hằng năm có 100% hội viên viết cam kết, đăng ký, kế hoạch thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, các quy định nêu gương và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, các quy định, quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị. Vận động hỗ trợ xây nhà được 01 “Nghĩa tình đồng đội”; tích cực tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19,... Có trên 95% hội viên được công nhận danh hiệu CCB gương mẫu, trong đó có 45% hội viên đạt danh hiệu “CCB gương mẫu xuất sắc”; 100% cơ sở hội đạt “Tổ chức hội TSVM”, trong đó có trên 45% cơ sở hội đạt “Tổ chức hội TSVM xuất sắc”.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Dương Tiến đề nghị: tích cực, chủ động trong tham gia bảo vệ Đảng, Chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa; kiên quyết phản bác các luận điệu xuyên tạc, phụ họa, bôi xấu của các phần tử cơ hội, thù địch. Tuyên truyền, quán triệt nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhất là đại hội XIII của Đảng; tham gia bầu cử và bảo vệ an toàn cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện quy hoạch cán bộ Hội CCB nhiệm kỳ 2022- 2027 và tổ chức tốt các hoạt động tình nghĩa, tham gia có hiệu quả các phong trào, chương trình của Đảng, chính quyền và cơ quan, đơn vị. 

ảnh: đồng chí Phan Dương Tiến, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, tặng bằng khen của Hội CCB tỉnh cho các tập thể và cá nhân.

Tác giả: Lê Phương - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 56


Liên kết website