Hội CCB Huyện Yên Lạc tổng kết công tác Hội năm 2020

Ngày đăng: 15/01/2021  - Lượt xem: 58

Ngày 12/01/2021, Hội CCB Huyện Yên Lạc tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Khoa Văn, ủy viên BTV, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng BDV Huyện ủy.

Năm 2020, Hội CCB huyện Yên Lạc đã hoàn thành toàn diện, các nhiệm vụ được giao nổi bật là tham gia các hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB tỉnh lần thứ VI (2017-2022); tổ chức thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi lần thứ nhất. Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng và của Hội CCB về phát triển kinh tế và xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, có nhiều cách làm mới sáng tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cao, làm giàu cho gia đình và góp phần làm giàu cho xã hội. Tổ chức Hội cơ sở đạt trong sạch, vững mạnh 100%, hội viên đạt gương mẫu có 98,7%.

            Đồng chí Trần Thăng Long phát biểu chỉ đạo: Thời gian tới, các cấp Hội tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng; tổng kết 5 năm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”; tham gia bầu cử và bảo vệ an toàn cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện quy hoạch công tác cán bộ Hội CCB các cấp; Tổng kết 5 năm phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”; tham gia thực hiện có hiệu quả các phong trào, chương trình của cấp ủy, chính quyền và địa phương phát động; làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tri ân người có công, các đối tượng chính sách và tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ảnh: Đồng chí Trần Thăng Long, Phó chủ tịch Hội CCB Tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Tác giả: Lê Thị Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 58


Liên kết website