Hội CCB Huyện Bình Xuyên triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng: 15/01/2021  - Lượt xem: 53

Vừa qua, Hội CCB Huyện Bình Xuyên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Minh, UV BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

Năm 2020, các cấp Hội CCB huyện Bình xuyên hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, nổi bật là: tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB tỉnh lần thứ VI (2017-2022); tổ chức thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi lần thứ nhất. Tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tham gia các hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thiết thực hiệu quả; tích cực tham gia các nhiệm vụ, các phong trào của địa phương đặc biệt phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Minh nhấn mạnh: Năm 2021, tập trung một số chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng; tổng kết 5 năm (2016-2021) “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”; tham gia bầu cử và bảo vệ an toàn cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Triển khai, thực hiện quy hoạch công tác cán bộ Hội CCB khóa VII nhiệm kỳ 2022- 2027; Tổng kết 5 năm phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”; thực hiện có hiệu quả các phong trào, chương trình của Đảng, chính quyền và địa phương phát động.

Ảnh: đồng chí Hoàng Văn Minh, UV BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, tặng bằng khen của Hội CCB tỉnh cho các tập thể và cá nhân.

Tác giả: Lê Thị Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 53