Hội CCB thành phố Phúc Yên

Ngày đăng: 29/09/2020  - Lượt xem: 214

Ngày 28/9/2020, Hội CCB thành phố Phúc Yên đã phối hợp UBND phường Hùng Vương tổ chức Lễ công nhận ngõ phố “Tự quản về vệ sinh môi trường” tại ngõ Tôn Thất Tùng thuộc tổ 07- phường Hùng Vương.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thăng Long - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Thông - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Hoàng Trọng Lợi - TUV Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo UB MTTQ và thường trực Hội CCB thành phố; lãnh đạo đảng ủy phường Hùng Vương... 

Ảnh:  Các đại biểu gắn biển mô hình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc.

Thời gian qua, Hội CCB thành phố Phúc Yên với tổ chức chính trị - xã hội của thành phố đã nỗ lực, đoàn kết, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn, trong đó đặc biệt là công tác vệ sinh môi trường, tích cực tổ chức ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" với nhiều hoạt động thiết thực, đã thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên, tình nguyện viên tham gia, làm sạch các tuyến đường, tuyến phố; bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định; trồng mới, bổ sung cây xanh tại các vị trí phù hợp trong khuôn viên một số cơ quan, đơn vị và các tuyến đường trên địa bàn. Hội CCB thành phố và Hội CCB các phường đã luôn xung kích, gương mẫu, là lực lượng nòng cốt trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hiện trên địa bàn thành phố các điểm đen về rác thải cơ bản không còn; đây là ngõ phố đầu tiên của phường Hùng Vương và là ngõ thứ 5 của thành phố Phúc Yên được công nhận danh hiệu này. Sự kiện này sẽ là một bó hoa đẹp, góp chung vào rừng hoa chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Tác giả: Lê Thị Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 214


Liên kết website