Công bố quyết định ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường

Ngày đăng: 16/08/2021  - Lượt xem: 135

Sáng ngày 15/8/2021, Hội CCB phường Tiền Châu thành phố Phúc Yên phối hợp với MTTQ và các đoàn thể chỉ đạo ra mắt ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường tại tổ dân phố 4 Tiền châu.

          Tới dự lễ công nhận có đồng chí Phạm Ngọc Toanh UV BTV Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB thành phố; đồng chí Hà Thị Ánh Nguyệt, thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Tiền Châu, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể phường Tiền Châu phường và nhân dân tổ dân phố 4.

          Ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường Tổ dân phố 4

         Được sự chỉ đạo của UBND, MTTQ  Hội CCB phường làm nòng cốt đã vận động các hộ dân trong ngõ, các nhà tài trợ đóng góp hàng chục triệu đồng và nhiều vật chất khác  để vẽ tranh, làm giá cờ , mua các giỏ hoa, chậu hoa trang trí hai bên đường ngõ.  Ngõ phố “Thực phẩm” tổ dân phố 4 phường Tiền Châu có tổng chiều dài là 300m, có 17 hộ dân và gần 100 nhân khẩu. Sau gần 1 tháng chuẩn bị ngõ đã đủ các tiêu chí “Sáng, xanh, sạch, đẹp” được chủ tịch UBND phường Tiền Châu ra quyết định công nhận ngõ tự quản vệ sinh môi trường.

          Tại buổi công nhận ngõ tự quản VSMT đồng chí Phạm Ngọc Toanh, đồng chí Hà Thị Ánh Nguyệt đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng. đây là ngõ thứ  51 được công nhận đạt các tiêu chí ngõ tự quản VSMT. Theo kế hoạch đến hết năm 2021, 100 % các tổ dân phố đều có ngõ phố tự quản VSMT.

           Ngõ phố tự quản  ra mắt đã tạo được sự đồng thuận trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, MTTQ, Hội CCB và các đoàn thể cùng vào cuộc được nhân dân đồng tình ủng hộ. Ngõ phố tự quản “vệ sinh môi trường” đã tạo một diện mạo mới cho thành phố Phúc Yên trong việc thực hiện nghị quyết 01 của Thành ủy về xây dựng nếp sống văn minh đô thị giai đoạn 2016-2021.

Tác giả: Đặng Ba Đình - Nguồn: Hội CCB Thành phố Phúc Yên - Số lần được xem: 135


Liên kết website