Hội CCB Tỉnh công bố và trao quyết định Chủ tịch Hội CCB Huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 19/03/2021  - Lượt xem: 38

Sáng ngày 19 tháng 03 năm 2021, tại Cơ quan Hội CCB Tỉnh, Thường trực Hội CCB Tỉnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Thực hiện Điều lệ Hội CCB Việt Nam, Hướng dẫn về việc kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Hội CCB các cấp của Trung ương Hội CCB Việt Nam.

Thường trực Hội CCB Tỉnh chỉ định đồng chí Nguyễn Viết Hùng, hội viên CCB Thị trấn Vĩnh Tường là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội CCB Huyện Vĩnh Tường từ ngày 18 tháng 03 năm 2021, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Ánh: Thường trực Hội CCB Tỉnh, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Chủ tịch Hội CCB Huyện Vĩnh Tường.

Tại lễ công bố, trao Quyết định, đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Tỉnh đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Viết Hùng, đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, vai trò, trách nhiệm của một cán bộ Hội CCB, thực hiện tốt nhiệm vụ của cấp ủy địa phương và nhiệm vụ công tác Hội CCB Tỉnh giao, nhiệm vụ, kế hoạch của Ban chấp hành Hội CCB Huyện Vĩnh Tường đề ra trong năm 2021 và nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Tác giả: Lê Thị Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 38