Ngày đăng: 02/11/2020  - Lượt xem: 68

Hội CCB Thành phố Phúc Yên tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 07/CT-CTUBND của Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Phúc “Về việc tăng cường phòng, chống đuối nước trẻ em” giai đoạn 2016- 2020.

Tổ chức, chỉ đạo có đồng chí Đào Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND Thành phố, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố.

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Toanh, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Phúc Yên phát biểu tại Hội nghị.

Hội CCB Thành phố Phúc Yên đã quyết định tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phòng, chống đuối nước trẻ em giai đoạn 2016- 2020.

Tác giả: Phùng Văn Tiến - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 68