Ngày đăng: 02/11/2020  - Lượt xem: 62

Hội CCB Huyện Bình Xuyên tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 07/CT-CTUBND của Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Phúc “Về việc Tăng cường phòng, chống đuối nước trẻ em” giai đoạn 2016- 2020.

Tới dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Ngọc Bộ, Phó chủ tịch UBND Huyện; Đại diện các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể của huyện; Đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Đại diện 14 Trường tiểu học và Trung học cơ sở; Thường trực Hội CCB huyện, xã, phường, thị trấn và 62 tổ trưởng tổ canh trực làm nhiệm vụ phòng, chống đuối nước trẻ em.

Ảnh: Nguyễn Ngọc Bộ, Phó chủ tịch UBND Huyện Bình Xuyên tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân Hội CCB Huyện.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được, chưa được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, giai đoạn 2016- 2020. Đề ra phương hướng, nhiệm vụ phòng, chống đuối nước trong giai đoạn mới tiếp theo. Ghi nhận kết quả, thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong việc thực hiện Chỉ thị số 07/CT-CTUBND Tỉnh. Chủ tịch UBND Huyện Bình Xuyên đã trao tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân. Hội CCB Huyện tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân.

Tác giả: Phùng Văn Tiến - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 62