Hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi cấp tỉnh lần thứ nhất năm 2020

Ngày đăng: 13/10/2020  - Lượt xem: 81

Ngày 12/10/2020, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi cấp tỉnh lần thứ nhất năm 2020.

Hội thi có sự tham gia của 9 thí sinh là Chủ tịch Hội CCB đến từ 9 huyện, thành phố. Đây là những thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ các Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi cấp huyện, đại diện cho 136 Chủ tịch Hội CCB xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo Hội CCB tỉnh trao cờ lưu niệm tặng các thí sinh dự hội thi .

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: Chào hỏi – Viết và bảo vệ chuyên đề- Trả lời câu hỏi nghiệp vụ.

Sau một buổi thi nghiêm túc, sôi nổi, Ban tổ chức đã trao

1. Giải Nhất cho đồng chí: Đỗ Quang Dối, Chủ tịch Hội CCB phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên.

2. Giải Nhì:

+ Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Chủ tịch Hội CCB xã Đồng Cương, Huyện Yên Lạc

+ Đồng chí Lê Văn Sản, Chủ tịch Hội CCB xã Tam Phúc, Huyện Vĩnh Tường

3. Giải Ba

+ Đồng chí Nguyễn Thanh Lương, Chủ tịch Hội CCB Thị trấn Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên

+ Đồng chí Trần Ngọc Lan, Chủ tịch Hội CCB xã Tiên Lữ, Huyện Lập Thạch

+ Đồng chí Bùi Thị Hoa Lệ, Chủ tịch Hội CCB Thị trấn Tam Đảo, Huyện Tam Đảo

4. Giải Khuyến khích :

+ Đồng chí Nguyễn Mai Phong, Chủ tịch Hội CCB Thị trấn Tam Sơn, Huyện Sông Lô

+ Đồng chí Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch Hội CCB xã Kim Long, Huyện Tam Dương

+ Đồng chí Hà Huy Liệu, Chủ tịch Hội CCB phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên

cho các thí sinh tham gia hội thi.

Hội thi nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao chất lượng hoạt động, nhận thức và năng lực công tác của cán bộ Hội CCB các cấp; phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ", góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua do Trung ương và địa phương phát động, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả: Trần Hà - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 81