Hội CCB huyện Tam Đảo bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Hội CCB năm 2020

Ngày đăng: 11/09/2020  - Lượt xem: 18

Ngày 10/9/2020, Hội CCB huyện Tam Đảo Hội CCB huyện Tam Đảo phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho 115 cán bộ Hội CCB cấp cơ sở và Chi hội năm 2020.

Tham dự lễ khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thành Chung- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đảo, Trưởng ban Tuyên giáo Hội CCB tỉnh, Thường trực Hội CCB huyện Tam Đảo. Thời gian tập huấn từ ngày 10/9 - 11/9/2020. Tại lớp bồi dưỡng các đồng chí học viên được nghe phổ biến một số nội dung: Quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đảo nhiệm kỳ 2020-2025; Thông tin tình hình quốc tế, khu vực và trong nước thời gian gần đây; các chuyên đề: Luật Bảo vệ môi trường; Thực hiện ủy thác vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội; Tình hình về phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh; Tình hình về An toàn giao thông trên địa bàn 9 tháng đầu năm, giải pháp đảm bảo ATGT thời gian tới; Phổ biến Giáo dục phát luật (Luật phòng chống rượu, bia năm 2019;. ..), và Quán triệt thực hiện Điều lệ Hội CCB Việt Nam; nhiệm vụ công tác Hội những tháng cuối năm 2020.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Xuân Thỏa, UVBCH Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện Tam Đảo khai mạc, quán triệt mục đích yêu cầu, nhiệm vụ của đợt tập huấn

Qua lớp bồi dưỡng, đã giúp cho các đồng chí cán bộ Hội CCB cơ sở và Chi hội nắm chắc những nội dung, kiến thức nghiệp vụ cơ bản để quán triệt, triển khai thực hiện tại đơn vị, địa phương cấp cơ sở.

Tác giả: Nguyễn Đức Hào - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 18