HỘI CCB TỈNH TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày đăng: 01/09/2020  - Lượt xem: 47

HỘI CCB TỈNH TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Hôm nay ngày 01/9/2020, Chi bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Minh – Đảng viên Chi bộ. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh đã trao quyết định, gắn huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Văn Minh và phát biểu ghi nhận những đóng góp về sức lực và trí tuệ trong suốt quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đồng chí trong 40 năm qua, vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân đồng chí Hoàng Văn Minh mà còn là niềm vinh dự của cả tập thể và rất có ý nghĩa đối với Chi bộ Hội CCB tỉnh, là động lực thúc đẩy mỗi đảng viên của Chi bộ Hội CCB tỉnh không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ đảng giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh trao quyết định.

Đồng chí Phan Dương Tiến – Phó Bí thư Chi bộ thay mặt cấp ủy phát biểu khẳng định đồng chí Hoàng Văn Minh là một đảng viên mẫu mực đã có 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, Chi bộ chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Minh và mong muốn đồng chí luôn giữ gìn và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tính đến nay, Chi bộ Hội CCB tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 có 6/14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Minh đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và hứa trước toàn thể Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong 40 năm qua, cùng tập thể Chi bộ, cán bộ nhân viên cơ quan Hội CCB tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Tác giả: Lê Thị Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 47