Tin trong tỉnh

Ban tuyên giáo Tỉnh ủy- Hội Cựu chiến binh Tỉnh phối hợp hiệu quả tuyên truyền, giáo dục chính trị và tư tưởng cho cán bộ, hội viên
12/10/2017
Trong những năm qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tăng cường phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh trong tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên
Vĩnh Phúc Nhớ và quên
01/12/2016
Bây giờ kể lại ít ai tin. Riêng tôi thì vẫn nhớ như in. Đó là những ngày cả nước đang sục sôi đánh Mỹ.
Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh phúc 27 năm xây dựng và phát triển
01/12/2016
Ngày 6 tháng 12 năm 1989, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam ra quyết định thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam.
Xem chi tiết »
Câu lạc bộ Cựu chiến binh- Cựu quân nhân làm kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc hoạt động có hiệu quả
17/10/2016
Câu lạc bộ Cựu chiến binh - Cựu quân nhân (CCB-CQN) làm kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc hiện có 43 thành viên, chia làm 03 cụm, mỗi cụm có 03 huyện, mỗi huyện thành 01 tổ. Có 15 công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, 6 Hợp tác xã do CCB là tổng giám đốc, giám đốc, chủ nhiệm và 22 thành viên khối kinh tế hộ gia đình.
Bác Hồ và Quốc hội đầu tiên
17/10/2016
Sau cách mạng tháng Tám, chính quyền cách mạng vừa thành lập, quân đội đang được xây dựng, kho bạc trống rỗng, nạn lụt tàn phá mùa màng nặng nề, đồng bào miền Nam đang phải đương đầu với cuộc xâm lăng và âm mưu chia cắt đất nước ta của thực dân Pháp.
Xem chi tiết »
Thư ngỏ kêu ủng hộ, giúp đỡ nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/đioxin
17/10/2016
Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
Xem chi tiết »
Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh h ọc tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
17/10/2016
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XI về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã đạt được kết quả bước đầu
Khoa Dân vận tổ chức Hội thảo chuyên đề
01/11/2016
Ngày 31/10, tại Trường Chính trị tỉnh, Khoa Dân vận đã tổ chức hội thảo chuyên đề: Trao đổi một số nội dung liên quan đến giảng dạy chuyên đề kỹ năng đánh giá và sử dụng cán bộ ở cơ sở, chương trình Trung cấp LLCT-HC. Dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng chuyên môn; các đồng chí cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu trong nhà trường.
Hội cựu chiến binh học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh
09/06/2016
Những đồng chí hội CCB luôn tổ chức và học theo tấm gương của chủ tịch Hồ Chí Minh
Xem chi tiết »