Ngày đăng: 15/10/2020  - Lượt xem: 75

Sáng ngày 14/10/2020, Thường trực Hội CCB tỉnh tổ chức công bố quyết định chuẩn y giữ chức Chủ tịch Hội CCB huyện Sông Lô nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại Hội CCB tỉnh, đồng chí Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã trao Quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Hồng Nho, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Sông Lô giữ chức Chủ tịch Hội CCB huyện Sông Lô nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh mong rằng đồng chí Nguyễn Hồng Nho, nêu cao vai trò người đứng đầu tiếp tục cố gắng nỗ lực, rèn luyện tu dưỡng, bám sát nhiệm vụ của Hội, của địa phương để làm tốt công tác Hội; với vai trò, vị trí mới, tăng cường sự đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Hồng Nho, Chủ tịch Hội CCB huyện Sông Lô.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồng Nho tiêp thu những ý kiến giao nhiệm vụ của cấp trên, đồng thời hứa trước Thường trực Hội CCB tỉnh sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của Hội, xây dựng đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Hội CCB và cán bộ hội viên trong toàn huyện hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của Hội CCB, được cấp ủy, chính quyền giao trong thời gian tới./.

Tác giả: Lê Phương - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 75