Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 15/09/2021  - Lượt xem: 122

Ngày 14/9/2021, Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh trao tiền 40 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình hội viên Phạm Xuân Khoát, sinh năm 1952, Thôn Dịch Đồng, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, từ nguồn quỹ vận động hội viên của Hội Khối năm 2020-2021 để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Theo đề nghị của Hội CCB huyện Yên Lạc và được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Khối, Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã thực hiện kế hoạch về việc hỗ trợ kinh phí xây nhà gia đình hội viên Phạm Xuân Khoát. Đồng chí Khoát trước đây đi bộ đội ở Trung Đoàn 3 Quân Khu 7, hiện nay sức khỏe yếu, vợ mất, có 2 con đều bị bệnh, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, khi làm Nhà ở phải nhờ anh em trong họ tộc đứng ra lo liệu. Sau thời gian gần 2 tháng thi công, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cùng với nguồn hỗ trợ của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh và gia đình, anh em, họ hàng, Tập đoàn Prime Vĩnh Phúc thông qua Hội chữ thập đỏ tỉnh tài trợ 100m2 gạch lát, ngôi nhà của gia đình hội viên Phạm Xuân Khoát đã được khánh thành, ngôi nhà xây mới, bền vững, khang trang đảm bảo nơi ăn, ở tốt hơn. Đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa trong hoạt động của Hội CCB, cần tiếp tục được triển khai đạt kết quả thiết thực./.

Hội CCB khối trao tiền hỗ trợ cho hội viên Phạm Xuân Khoát

Tác giả: Trần Ngọc Minh - Nguồn: Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh - Số lần được xem: 122

Ngày đăng: 15/09/2021  - Lượt xem: 121

Hội CCB khối trao tiền hỗ trợ cho hội viên Phạm Xuân Khoát