Tin trong tỉnh

Ban tuyên giáo Tỉnh ủy- Hội Cựu chiến binh Tỉnh phối hợp hiệu quả tuyên truyền, giáo dục chính trị và tư tưởng cho cán bộ, hội viên
12/10/2017
Trong những năm qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tăng cường phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh trong tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên
Vĩnh Phúc Nhớ và quên
01/12/2016
Bây giờ kể lại ít ai tin. Riêng tôi thì vẫn nhớ như in. Đó là những ngày cả nước đang sục sôi đánh Mỹ.
Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh phúc 27 năm xây dựng và phát triển
01/12/2016
Ngày 6 tháng 12 năm 1989, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam ra quyết định thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam.
Xem chi tiết »
Câu lạc bộ Cựu chiến binh- Cựu quân nhân làm kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc hoạt động có hiệu quả
17/10/2016
Câu lạc bộ Cựu chiến binh - Cựu quân nhân (CCB-CQN) làm kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc hiện có 43 thành viên, chia làm 03 cụm, mỗi cụm có 03 huyện, mỗi huyện thành 01 tổ. Có 15 công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, 6 Hợp tác xã do CCB là tổng giám đốc, giám đốc, chủ nhiệm và 22 thành viên khối kinh tế hộ gia đình.
Bác Hồ và Quốc hội đầu tiên
17/10/2016
Sau cách mạng tháng Tám, chính quyền cách mạng vừa thành lập, quân đội đang được xây dựng, kho bạc trống rỗng, nạn lụt tàn phá mùa màng nặng nề, đồng bào miền Nam đang phải đương đầu với cuộc xâm lăng và âm mưu chia cắt đất nước ta của thực dân Pháp.

Tin trong nước

Hà Nội lập danh sách, 38 ứng viên bầu đại biểu Quốc hội Cập nhật: 20/04/2016 09:34
10/03/2016
Chiều 19-4-2016, tại buổi giao ban báo chí Thành uỷ Hà Nội, ông Bùi Anh Tuấn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cho biết: Kết quả hiệp thương lần thứ ba ngày 15-4, về việc lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021.

Tin quốc tế

Cận cảnh tàu điện ngầm sâu nhất thế giới ở Triều Tiên
20/04/2016
(NLĐO) – Hệ thống tàu điện ngầm của Triều Tiên nằm cách mặt đất tới 110 m, khiến nó trở thành hệ thống tàu điện ngầm sâu nhất thế giới.
Máy bay Nga dọa máy bay Mỹ ở Syria
20/04/2016
(NLĐO) – Bản phân tích mới của Viện Nghiên cứu Chatham House ở London – Anh cho biết máy bay chiến đấu Nga thường triển khai các cuộc “tấn công giả cách” vào máy bay Mỹ hoạt động tại Syria kể từ cuối năm ngoái.